Giới thiệu

Địa chỉ: Thôn 6, Xã Giới Phiên, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Số Giấy phép kinh doanh:  16010700005
Ngày cấp giấy phép:   26/01/2015
Ngày hoạt động:  26/01/2015
Đại diện pháp luật: ông  Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc HTX;  Điện thoại: 0982.297.791
Địa chỉ: Thôn 6, Xã Giới Phiên, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Ngành nghề chính: Sản xuất chế biến Miến đao ( Miến dong) các loại

Sản phẩm chính: Miến đao ( Miến dong) các loại chất lượng cao.

+ Hợp tác xã sản xuất và kinh doanh miến đao Giới Phiên hoạt động trong lĩnh vực chế biến sản xuất sản phẩm Miến đao ( Miến dong) các loại. Từ khi thành lập đến nay Hợp tác xã chúng tôi luôn duy trì hoạt động SXKD ổn định. Hợp tác xã chuyên chế biến, sản xuất sản phẩm Miến đao ( Miến dong) các loại chất lượng cao. Các sản phẩm Miến đao ( Miến dong) các loại của Hợp tác xã chúng tôi đã được các tổng công ty thương mại, các Siêu Thị, Trung tâm Thương mại ký hợp đồng tiêu thụ.
+ Nguyên liệu: Hợp tác xã chúng tôi có Trụ Sở và nhà máy đặt trên địa bàn Thôn 6, Xã Giới Phiên, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái. Đây là khu vực nằm dọc bên bờ Sông Hồng. có dãi đất bãi bồi ven sông lớn, do địa lý khí hậu, thổ nhưỡng nên cây dong riêng phát triển rất phù hợp vì vậy cây nguyên liệu dong riềng phát triển và cho tỷ lệ hàm lượng tinh bột cao.  Hợp tác xã chúng tôi có nhà máy đặt tại vùng nguyên liệu, vì vậy rất thuận tiện cho việc thu mua nguyên liệu để sản xuất ra các các sản phẩm Miến đao ( miến dong) chất lượng cao.

Đặc biệt sản phẩm Miến đao ( miến dong) của Hợp tác xã chúng tôi sản xuất ra có chất lượng cao,  đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

– Dây chuyền công nghệ: Sản phẩm Miến đao ( miến dong) của Hợp tác xã chúng tôi được sản xuất trên dây chuyên Công nghệ hiện đại của các nước Đông Nam Á. Hệ thống nhà xưởng, dây chuyền thiết bị sản xuất chế biến Miến đao ( miến dong)  hiện đại, đảm bảo các quy chuẩn về vệ sinh An toàn thực phẩm và tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì vậy các sản phẩm Miến đao ( miến dong)  của Hợp tác xã chúng tôi hiện nay đã được các tổng công ty thương mại, các Siêu Thị, Trung tâm Thương mại ký hợp đồng tiêu thụ.

+ Nhà máy: Nhà máy được đặt tại địa bàn Thôn 6, Xã Giới Phiên, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái, vì vậy rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Nhà máy cách nút giao đường cao tốc Hải Phòng-Nội Bài- Lào Cai khoảng 3 km.

+ Năng lực sản xuất: Nhận các đơn hàng Sản phẩm Miến đao ( miến dong)  chất lượng cao (Số lượng sản phẩm: Đề nghị liên hệ trực tiếp)

+ Thị trường: Có nhu cầu tìm kiếm, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

+ Năng lực sản xuất: Hợp tác xã chúng tôi nhận các đơn hàng Miến đao ( miến dong) chất lượng cao ( Số lượng sản phẩm: Đề nghị liên hệ trực tiếp)

+ Giá cả: Theo đơn đặt hàng ( Đề nghị liên hệ trực tiếp)